Discharge

Nakakapag change ba ng color ng discharge ang prenatal vits? currently taking molvite ob at calci aid. nagka bv ako ntpos ko na gumamit ng suppository for 7days. tpos me nkita ako light brown discharge sa pantyliner ko. any thoughts po? 13wks pregnant ako

4 Các câu trả lời

wala pa kong naririnig na ganyan, na prenatal vitamins changed color of discharge. baka implantation bleeding lang.

Sakin light yellowish sa unang ihi pg katatapos uminom ng vit.after that clear na

Sabi ng ob ko pwede daw po na magchange ang discharge, magiging yellowish daw.