FAILED AGAIN

Nakakalungkot, nkaka depressed hindi ko alam anu mararamdaman ko. 3rd cycle medication Failed na nman..Help po kc minsan gusto na bumigay ng isip ko..nagpa check na kmi ng husband ko ok nman kami pareho pero 1yr of trying at nagpa alaga na kmi pero heto FAILED pa din..Help po ano pa dapat gawin..Salamat po sa makakapansin

58 Các câu trả lời

Wag ka ma stress the more na nasstress ka to have a baby lalo lang nadedelay, just enjoy and pray ibibigay din ni god yan. I have a friend pareho sila walang problema, pero 12yrs bago sila ng ka baby,kung kylan d na sila naasa na mgkababy

Never lose hope mamsh. Ako nga akala ko wala na talagang pag-asa partida may pcos pa ko. Tinanggap nalang namin mag partner na pahirapan talaga. Pero dasal padin. After 3years awa ng diyos, malapit na ko manganak sa panganay namin. ❤

Pray lang po and wait for Gods perfect time.. Kmi po since 2015 nag ttry makabuo pero ngayong 2019 palang binigay ni Lord 5 months after ng wedding nmin,and now 13 weeks na kong preggy.. Dont lose hope sis... Trust lang kayo ke Lord..

ako momshie 8yrs na kami bago po ngkaanak. nanamplataya ako yan po lagi hinihiling ako. pero ang gnawa ko po non. nagtake ako ng pills lady pink gnamit ko sya ng 1mons and half pag tpos tinigil ko, at don na nagstart nabuntis nako.

wag ka po mawalan ng pag asa momsh... ako nga 6yrs bago nabuntis... ang akala ko din wala na talaga pero pray lang ako ng pray at magtiwala ka kay god na ibibgay talaga nya... ito 29w5days na tyan ko...

Momsh, wag mo po mxado magpastress na dpat mgkababy na. The more nio po iniisip lalo lng pp kayo mstress at liliit ang chance na mkabuo. Enjoy lng po and xmpre pray po. In God's perfect time! 😊🙏

Sis, ok lang yan.. Dasal ka kay Lord, hingin mo ng buong puso.. Kaibigan ko 13yrs.. Bago nabuntis.. Gumamit xa ng kpads mga ilang buwan din yun.. Kaya yun nabuntis at dasal kay Lord..

Magbakasyon po kayo. Wag po kayo masyado mag isip. Pahinga at kain ng healthy. Kami matagal bago din nagka baby. Iniwasan ko ang coffee tapos iwas puyat at kain ng health as much as posible.

Be strong po bibigyan din po kayo sa di nyu inaaasahang panahon,do some things na nakaka dagdag nang good energy mo ., pag si Lord nag bigay sure na sure yan! Everything happen for a reason

Wag ka mawalan ng pag-asa sis. Kapag lalo kang stress, nagiisip at nirarush mo mas lalong di makakatulong sayo. Just focus, stay positive, trust God and relax ka lng. Dasal ka din sis 😊