di ko mapatahan si baby

Nakakalungkot mga sis kasi ako mismo nanay niya bakit parang ayaw sakin ng baby ko di ko mapatahan minsan. Madalas ko naman siya mapatulog pero minsan oag umiiyak siya ayaw niya huminto Kahit ako gawin ko tapos pag kinarga siya ng biyenan ko tumatahan siya. Lalo ako nalulungkot kasi sabi daw pag di mo mapatahan baby mo lalayo loob sayo.. Posible po bang ganun yun? Thanks po

20 Các câu trả lời

Same sis sa lo ko. May times na ganun si baby, pero pag binuhat ni mama ko parang pinahid ung luha. Tahan agad.

Pa dedehen mo lang sya sayo sis tatahan yan tapos mabilis sila makatulog kapag ka naka dede saatin. 😊

Yakapin mo sya ng t sis.. Yung dibdib mo at dibdib nya para mapatahan mo sya.

Di maiwasan minsan irritable si lo, patients lng talga momshie..

Same 😭😭

relate much ako. nakakafrustrate 😔

Thabk u po mga momsh

same tayo mommy 🙁

ganyan din ako before lalo na nun mga parang 2mos palang si LO. improving na din, ngayon since 10mos na sya, kung Sino familiar faces sakanya Kaya naman sya patahanin, pero most of the time sakin pa din sya kampante. sinasanay ko Everytime na iiyak ako magpapacalm sakanya para makasanayan nya. 😊

Be patient momsh..cno po ba laging ng aalaga ky lo? Ganyan po oc pg may nakasanayang ibang tao c baby..kaya ako di ko masyado pinapaalagaan sa iba..ayaw ko kasing masanay lo ko na wala.ako

5y trước

Ako naman po lagi niya kasama pero kasama din namin sa bahay biyenan ko tapos minsan tinitignan din niya si baby, un nga din po sana gusto ko ako lang mag alaga sakanya pero di naman sa lahat ng oras kaya ko kaya napipilitan ako ipatingin sa biyenan ko turns out minsan nakakasama po ng loob pag di mo siya mapatahan