Pa rant lang. Naiinis kasi ako. Alam naman nila na may bata at baby silang kapitbahy eh

Nakakainis palagi na lang naninigarilyo kapit bahay namin. May mga junakis pa naman ako .

6 Các câu trả lời

galit din ako sa naninigarilyo. kahit hindi ako buntis..... naalala ko nung pumunta kmi ng Barbershop,, kasama ko ung dalawang anak ko ... sinaway ng anak kong panganay ung magpapagupit din kc naninigarilyo.. pinagsabihan nya.." Manong wag kang manigarilyo dito kc buntis po c Mama😃.. buti umalis sa harapan namin..

ingat mommy kasi mas delikado ang 2nd hand smoker. Ung ate ko umalis sila dun sa place nila kasi ung mga kapitbhay kahit ilang beses sabihan wag magyosi wala ugaling mga squatter tlaga. Kasi pamangmin ko hnd nawawalan ng sakit, Ayun paglipat nila hnd na nagkasakit. Again delikado ang yosi. yan mga gao wlang kapwa tao

hay naku ako di pa buntis noon inis na din sa gnyan ang ginawa ko po nglagay ako ng sign sa tapat namen bawal manigarilyo hahaha di alam ng land lady namen bsta nglagay ako don nwala naman kaso lumipat kmeng bahay ung kapitbahy namen ganon pa din... pinaparinggan ko tas pinag babagsakan ko ng pinto

same di maiwasan ganyan mga nakakairita di nalang lamunin mga sigarilyo nila sasabihan ka pa ng maselan pag ganyan paalisin mo kahit magalut pa sila dami din adik dito samin jusko kakatakot

tatay ko. nga tska asawa.. dto sa loob Ng bahay nannigrilyo.. gglit nga ko 🤨🤨

pabarangay mo mi.. d cla nakaintindi bata yan