Kapre?

Lagi ako nakakaamoy ng usok ng sigarilyo sa loob ng bahay namin kahit wala naman naninigarilyo samin. Sabi ng partner ko baka yung usok ng barbecue ng kapit bahay naamoy ko pero sigarilyo talaga naamoy ko at madalas ako lang nakakaamoy. May asthma din kasi ako kaya nabobother ako sa naamoy ko. Tinatakot pa ko ng partner ko na baka may kapre daw sa puno sa likod ng bahay namin. 😭

7 Các câu trả lời

same po tayo sis simula umuwi po ako samin sa ilocos lagi ako nkaka amoy ng amoy yosi pero naamoy kuna sya nong nasa manila ako at buntis nako sa pang apat na baby ko tas.. nong time na nanganak nko nasa 3months na si baby non dami kuna nakikita sa loob ng kwarto ko mga bulaklak kng ano ano na at my time na itinaas na nya ung kumot ko dn nako nag pa gamot nka 4 na mang gagamot nako iisa lang sinabi nila gang ngaun dipa natanggal kaht san ako mag punta nasunod nya minsan nang hihina nako sa amoy nya😞😞

Hello, same po tayo! Ganyan na ganyan ako lalo na pag nag bukas ako ng aircon hilong hilo ako pag nakaka amoy ako kahit wala namang naninigarilyo. Diku alam bat din ako nakakaamo ng ako lang while yung ibang kasama ko hindi naman.

Bakit ako na lalaki po nakaka amoy ako ng sigarilyo pero mga kasama ko wala madalas napapagalitan ako kasi wala naman daw sila naaamoy tapos po madalas ko ito maamoy pag wala ako kasama at minsan na fefeel ko may nakatingin saken

ako din po halos araw araw ako nakakaamoy ng usok ng sigarilyo kahit wala naman nagyoyosi samin.. kahit sa 2nd floor namin amoy yosi din.. 27 months pregnant po ako..

Ako din lage ganito may naamoy na may naninigarilyo, ang lakas pa may puno kasi sa tapat namin tapos ako lng nakakaamoy kapatid ko wala naman daw

Pray 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Baka naman may kapre nga ..