Waiting.....

Nakakainggit yung mga nanganak na ? Congrats sa inyo ❣ Ako waiting pa rin. 38weeks 6days, 1cm dilated, and no sign pa rin. ? Kaway sa mga naghihintay din tulad ko hahaha ano ginagawa nyo para mainduce?

40 Các câu trả lời

39w5d wala parin sign hahaha

5y trước

Nako mamsh 3 weeks na ako 2cm 🤦🏻‍♀️😂

goodluck. kaya mo yan. :)

5y trước

Thank you po ☺❣

Walk and squats ka pa.

5y trước

Yes momsh salamat ☺

Safe delivery po

5y trước

Thank you po 😉❣

38 weeks 3 days close cervix 😪

goodluck mommies

35 weeks. Excited na din po ako sana mabilis na lang din ung araw.

39weeks and 2days no sign of labor close padin cervix ko patigas tigas lang😢

5y trước

Same hir.. gus2ng gus2 ko na mayakap ang baby ko.pero pang ayaw pa ata

Me po nanganak ako ng ika- 40weeks. Takot din ako noon dahil no pain pa din. Pero sakto bago due date ko. Humilab dire diretso. 😂 Magrelax ka lang momsh. Factor kasi ang stress kaya di makapagset si baby for labor. Tapos morning walk.

5y trước

Hala ganon ba sis. Madalas kasi ako stress haha hays. Salamat po sa advice ☺

Goodluck! Wait mo lang lalabas din yan

5y trước

Salamat po ❣