38weeks and 5days, bleeding discharge, 3cm dilated

Edd December 10, waiting nalang po sa tuloy tuloy na contractions

7 Các câu trả lời

Malapit na po yan, tiwala lang. Ako edd ko Dec. 8. Sa awa ng Diyos, nakaraos na ako kahapon, Dec. 3. Laban lang mamsh. ❤️

mga mhii nag lalabor. na ako 39 weeks and 3 days na kanina 2 cm lang ako ngaun 4 cm na derederetso labor ko..

10mo trước

nanganak n ko mhii 12 nn start ng labor ko nanganak ako ng 6:55 pm vis normal.

39weeks and 3days wala pa din constrac😔😔 nagwwori na aq baka maCS pa .

10mo trước

sana nga bukas makapaglabor na .. ng makaraos na. 😇😇

39weeks pero wala pa din akong usad help me please any advice po?

sanaall mii makakaraos na ako antay pa din 🥹

same tau edd mhii kaso ako 2 cm plang ...

Congrats mommy and goodluck!