Waiting.....

Nakakainggit yung mga nanganak na ? Congrats sa inyo ❣ Ako waiting pa rin. 38weeks 6days, 1cm dilated, and no sign pa rin. ? Kaway sa mga naghihintay din tulad ko hahaha ano ginagawa nyo para mainduce?

40 Các câu trả lời

37weeks4days nasakit na puson balakang saka likod ko.. minsan ung pempem ko nasakit din.. goodluck po sa atin lahat mga momsh.. ligtas at normal na pagdeliver lang po pawi na lahat ng sakit sa paglabor..

5y trước

Goodluck sayo mommy! Have a safe & normal deliv to us ❣

37 weeks 5 days 2cm open cervix thick, panay contractions lalo na sa gabi, ihi ng ihi, masakit na likod at mga binti..sana next week Lumabas na cia 😁 naiinip na ko

Akoh nga poh nung oct.24. Pa poh last check up koh 1cm na hnd koh alam kung may pagbabago balik koh bukas hospial...39weeks na xa ngaun...sana may pagbabago na🙏🙏🙏

5y trước

Hala same sis 39weeks na ako ngayon. Goodluck to us! 😉

Mukhang parehas po tayo EDD haha. Ftm ako kaya di ko alam kung sign na ba yung nararamdaman ko pero huling IE sakin close parin. Saddd.

5y trước

Ftm din sis hehe. Tyaga lang sa paglalakad and exercise 😉

38 weeks na pero 1cm parin 🙁 Sana di maoverdue si baby sa loob. Sana maging normal ang delivery nya 😭

5y trước

Praying for our safe and normal delivery sis ❣

Ako momy nilagyan pang induce sa IV ksi pumutok na panubigan ko 4cm plng ako hehe after 5 hours nanganak nko 😅

5y trước

Lapit na yan mommyyyy kausapi mo si baby na labas na syaaa ❤❤❤

37 weeks and 2 days 😊 Gusto ko ng manganak. Na-IE na ko pero tip pa lang daw. Madalas lang magpatigas.

Same sis.. 38wks and 2days na ko still no sign, waiting dn ayoko na se patagalin pa. Close cervix pdin ako hays

5y trước

Magpatagtag ka po momsh. Lakad, exercise :)

Ako nga sis.. 39 and 3.. Last check sken ng doctor 2cm plng ako...bukas check up ko sna may pagbabago 😅👆

5y trước

Thankyou sis... 😘

38w5d close cervix, walang discharge, walang hilab, walang pain, walang ganap 😂😂😂

5y trước

Same tayo sis. Pero baka isched na ko cs. Kase mataas pa si baby, malaki pa and close cervix pa din ako until now.