Waiting.....

Nakakainggit yung mga nanganak na ? Congrats sa inyo ❣ Ako waiting pa rin. 38weeks 6days, 1cm dilated, and no sign pa rin. ? Kaway sa mga naghihintay din tulad ko hahaha ano ginagawa nyo para mainduce?

40 Các câu trả lời

38 weeks 6 days nadin ako panay tigas lang ng tiyan ko at sakit sa balakang. Hayys

5y trước

Mga mommy malapit na po yan.. Konting hintay nlang po lalabas na c baby🤩😇

Buti kapa sandali kanalang ako 14weeks and 4days palang. 😅😅

5y trước

Malayo pa talaga sis next year pa. Ikaw din practice practice kana umire. And always pray for safe delivery.😘❣️

Ako 39weeks and 3days no sign pa din kinakabahan nako ksi bka maoverdue nako

5y trước

Relax lang momsh. Lalabas na din si baby. Goodluck on your delivery! 😉

😔 ako 39 and 5 days no sign of labor 2cm p lng 🙏🙏🙏

Due date ko ngaun sis ,, 2cm .. excited na ako . Hahahaha

5y trước

Thank you sis

November4 edd kona. No sign of labor and close cervix pa😢

5y trước

same edd 😭

Me 39 wiks .. no signs of labor yet. Excited na kami

Ako din excited na kaka 37 weeks pero parang malayo pa huhu

5y trước

Just wait patiently lang po mommy ☺ lalabas na dn yan si baby

39weeks and 4days no sign of labor naiinip nako😂

Malapit na yan konting tiis na langg 🥰🥰🥰