Be respectful, please

Nakakadiscourage ang mga answers na judging, paulit2x daw, stressed lang kami as first time moms, hindi namin alam na anong gagawin namin, kung mormal ba yan or hindi, kung tama ginagawa ko o hindi, wag puro kasi judgemental and laugh na parang tanga kami, stressed lang kami, serious kami magtanong. I hope na you be understandable, kung alam ko ang gagawin ko hindi man lang ako mag tanong dito, it's better to be silent than to comment hurtful answers. 👌Wag kayo magcomment sa mga tanong na inis na inis kayo sa asker. 👍 Please don't be harsh...

28 Các câu trả lời

ang gusto ko sa app na to is ung baby monitoring hindi ko talga alam kung pwede ba i off ang community tab huhuhuh...dti ma post din ako pero nagamit nlang ako mg search tab din kse may mga ngtanong na same naman ng tanong ko or itetext ko OB ko kapag di sya sumagot tyka ako mgtatanong kapag my sumagot goods kapag wala keri lang baka kase di nila naexperience ung ngyayare sken kaya wait nlang ako sa reply ng Ob ko or tanong ako sa mga kakilala kong nabuntis na friends ko. Yung iba kse dito ung tanong kaya naman nila sagutin kung mag PT sila, kung walang pera pwede naman sa health center, kung ayaw nila pwede naman sila mag google o mag youtube although di naman ntn alam kung totoo lahat ng nsa google at nsa youtube same as dito na hindi naman tayo parepareho ng katawan at iba iba ang pregnancy ntn. Kapag sumagot ka ng based sa opinion mo bastos ang dating sa kanila kahit hindi naman bastos o pilosopo amg sagot mo. Maganda magbasa dito e, FTM din ako pero di naman ako ngtanong dito kung buntis ba ako? Mabubuntis ba ako? wala akong pampacheck up anong gagawin ko? Sabe nga nila di mo ma pleplease ibang tao, di naman tayo magkaka ugali so kung ayaw nyo ng straight opinion ng iba, search bar is the key, then tanong ka sa center/ob o sa nanay mo, nanay ko iniistraight to the point din ang sagot sken e 🤣 high risk pregnancy pa ako 😉

pasensya ka na sis, ako tlaga ay hnd sugar coated na tao magsalita direct to the point ako . nung FTM ako sa eldest ko, Lahat ng tanong ko sa OB/Pedia ko lang ina-ask why? 1. They know what to do kasi trabaho nila yan. 2. I cant trust everyone's opinion lalo na galing sa ibang tao. Kasi ang priority namin is safety and health namin mag ina. Proven and tested ko na to sa eldest ko. Kung pinakinggan ko mga sabi ng ibang tao baka napahamak na anak ko. 3. Hindi din kasi ako madaling maniwala sa sinsabi online. Madaming napapahamak sa ganyan. Kaya nga I always advise na checkup sa OB at Pedia kasi un naman tlaga ang the best since iba iba ang sitwasyon natin. Maaring same signs or sintomas but it doesnt mean na same diagnosis. Ang masasabi ko lang be responsible parents. Wag iasa palagi sa ibang tao. Hanggang seek professional help. Madami kasi dito common sense lang ang kailangan ayaw pa maniwala eh kaya nakakainis minsan. Hayaan mo na, Ako kasi bato na 🤣 Eventually matutunan mo din magdedma sa mga bagay bagay.

2y trước

Lagi ko nakikita mga comments ni Mommy Callie. FTM dn ako, I used search tab and also asked my OB. Momshy Callie just sharing her knowledge and di yun pag mamagaling. Sharing is caring. Madami dito na kailangan din talaga ng advice.

Sa mga teens or single ladies na mahilig makipag sex pero di pa ready mabuntis.. please! ask questions with common sense next time.. some people here don't tolerate nonsense questions.. ma re-reltalk lang kayo. Kahit ilang beses na nanganak mga ibang mommies dito di nila mahuhulaan kung buntis kayo base sa pananakit ng balakang nyo o sa size ng tyan/puson. our always advice is use a PT or go to a OBgyne.. Basic knowledge. they are not being harsh they are just being realistic. just a tip you can search naman the keyword sa search bar. lilitaw yung topic na gusto mo malaman. ps. FTM currently pregnant.. i search everything about pregnancy before we conceived and i use google if there's something that i don't understand.. or write all my questions and ask my OBGYNE on the day of my appointment. 🧠

2y trước

Common sense is the key po kasi para di mabash.. Meron kasi dito sa app na paulit ulit ung tanong kung mabubuntis daw or what. Clout chaser lang? Attention seeker? Nakakairita lang mabasa ung mga ganung tanong na di pinagisipan muna. Its okay to ask questions, meaningful and with sense na tanong po sana..

ano ba gusto mo mamsh? mag buntis or iwas sa pagbubuntis? Kase kung pag bubuntis ang itatanong mo po madami sa sagot sayo pero kung natatakot ka mag buntis iisa at iisa ang sasabihin ng mga mommies dito practice safe sex po. syempre common sense pag dating sa mga question. Kung first time mom ka dapat wala ka doubt sa dinadala mo. there are related questions din sa mga tanong mo and with answer na. practice safe sex nalang kung di ka ready mag buntis. use condom or contraceptive pills. may mga mommy talaga na naiinis kung paulit ulit gaya ng pag PT there's no faint line yet they kept on pushing na meron daw and that's paulit ulit question and ibang mommy na sasgot na "negative po" like kung nagka regla ng ganito ganyan mabubuntis po ba..? kung ayaw mag buntis mag practice kung paano di dapat magbuntis. tapos pag nasabihan ng kung anong sagot eh kayo pa tong galit. common sense po kase gamitin. andiyan si google and yt don't forget them as well.

nagtatalo talo pa kayo 😂 mamshie na nagpost, u cannot please everyone. yan nalang po tandaan mo. wala kang mapapakiusapan d2 na wag mag-comment ng ganito or ganyan kc public po ang post mo. at iba ibang tao po ang nakakakita sa post mo kaya umasa ka po na iba iba din ang matatanggap mong komento. 😊 as what i've said, you cannot please everyone. hindi mo magagawa na dapat "positive" lang comment nila or wag na mag comment kung walang magandang sasabihin. public post mo, public din po comment sayo. ang tanging magagawa nalang natin na mga nagpost ay be open-minded sa mga matatanggap nating komento. pero wag mo isama doon ung mga balasubas na komento o alam mong walang kwenta o hndi connected sa post mo. mga ganung tao takas sa mental 😂😂 soo wag na kayo mag away away guyss. be open minded nalang po tayo sa bawat isa. pare parehas tayo mga mommy's d2. no need magbangayan po 🤗

Ako matic naman na if I’m pregnant or not. I only ask questions kapag namissed ko na checkups ko kasi baka mapagsabihan ako ng OB 😅 I usually ask if okay lang to set an appointment kahit ang tagal na nung last checkup ko. I have my reasons naman why. But when it comes to “malalaman ko na ba kapag ganito or ganyan” where its obviously na hindi pa talaga malalaman. Hindi nalang ako nagcocomment kasi I have much time to answer to those I know who really needs help. Minsan ako rin nagtatanong haha! Some are torn between of things I don’t know how to manage lang. Easy lang tayo mga momsh, may direct to the point kasi na di nakaka-harsh and my direct to the point din na parang nakakainis basahin haha! Pero as long as your intention is pure, okay lang yan ;)

2y trước

And meron din talagang sobrang iiyakin hahaha. Tipong tama naman advise mo at di naman offensive, naooffend pa rin kasi hindi ganon yung gusto nilang sagot 🫠 Dami ko naencounter. Kay aarte. Mga buntis card abuser 🤭

oo nakakatawa or nakakaasar minsan makabasa ng mga tanong na obvious yung sagot, or may mga other way naman para masagut ung tanong nila pero dto padin tinatanong, pero duh lahat tayo may ganon side, hindi nyo kelangan mang discourage or mang pahiya kung pwede naman sabihin ng maayos yung hindi ka makakasakit ng damdamin, HINDI LAHAT DITO ALAM LAHAT YUNG IBA NANGANGAPA PA and lahat tayo ng galing don sa part na yun . kaya sana kung hindi kayo makakatulong sa nag tatanong edi wag kayo mag comment back. remember bago ka mag comment mag papaalala ang app na "be kind and respectful to fellow parents. with a smiley face" siguro yun nalang ung sundin . ✌️✌️🏳️

Tama! Ayaw kase nila ma realtalk e.. kase ayaw nilang tanggapin na wlang common sense tanong nila. Sorry not sorry.. but u have time to engage with sexual activity and yet playing dumb with stupid questions na mdalas paulit ulit na lang... Go to OB, take pts (read instruction sa packaging) para di kau magtanong kung ano ba ung positive sa hinde. Wag mahurt.. kase common sense un.. Anyway, first time mom din ako, team January but i maximize wat i paid with my OB appointment..dun ako nagtatanong ng madame.. Yung app n to, parng supporting community lang.. at hinde lahat ng sagot ay medical based. Tpos magtatampo pag sinagot ng go to OB or magresearch muna ng basic.

what I really love about this app is yung andami mong malalaman basta ginagamit mo yung search bar. andami ding info sa tracker. nung buntis ako ganyan. andaming tanong pero nalalaman ko yung sagot sa mga comments plus ob's advice syempre kaya ni hindi ko naranasang mag post as in ng question (sa comments, oo). nung naexperience ko na mabuntis, manganak, maging nanay ayan nagkocomment nadin ako shineshare ko knowledge and experience. pero dumating sa point na nawalan nadin ako ng gana minsan magcomment kasi paulit ulit na din yung tanong. Yung iba sadyang non sense. Tapos natatabunan pa yung mga revelant questions. Kaya madami din talagang magrereact.

2y trước

Totoo miiiiii. Gamitin natin ang search bar hehe. Madalas di mo na kelangan magtanong kasi andun na mga sagot sa tanong natin 🥰

alam mo ako sis first time soon to be mom nastress ako nagpt and serum test ako positive lahat kanina nagspotting ako pero ngayon wala na kinabahan ako kaya nag pa OB qko then ang nangyare check up lang sana ako but yung OB. insisted na itransv ako walang nakita kahit ano kung bibilngan since last period ko oct 10 5weeks and 3days na but walang nakita kahit qno sobra kong natatakot magdadoubt kung buntis ba talaga ko naiiyak ako habang nasa OB ako but niresetahan parin ako ng vitamins at pampakapit 😔💔