Nakakabuntis po ba ang finger?

Nakakabuntis po ba ang finger? Fininger po kasi ako ni bf d ko po alam if may pre cum siya pero parang wala naman po kasi di naman niya hinawakan yung private part niya if ever po ba may pre cum mabubuntis po ba?, Sumasakit din po yung puson ko and nag spotting ako. Color brown po siya and the next day po is parang red po yung kulay niya. Nilagnat din po ako and uminom ng gamot. Nung December 25 2021 po namin ginawa pero walang pinasok sakin tanging finger lang po. Last mens ko po December 19 2021 pero January 26 na po ngayon wala pa rin😢

2 Các câu trả lời

may mga cases po na ganun na nabubuntis. pero try nyu po pacheck up since delayed kayo at nilagnat pa.

May rare cases po na ganun. Wala naman po kayo UTI?