Nakakabuntis ba kapag inilabas muna ang pre-cum at nag-ejaculate muna bago magsex?

Hindi ipinutok sa loob. Wala raw lumabas nung nasa loob. Possible bang mabuntis pa rin?

6 Các câu trả lời

basta may penetration sa loob ng vagina ng walang proteksyon, may possibility na mabuntis. gumamit ng proteksyon kung natatakot mabuntis o wag muna makipagsex kung hindi pa handa. maging responsable sa lahat ng gagawin, pairalin ang matinding pagiisip at hindi ang sarap/saya lang na makukuha pag nagsesex then iiyak po later. maghintay na lang kung rereglahin ka o hindi. at pag delayed ka na ng 1-2weeks, dun ka magPT.

Possible pa rin since hindi gumamit ng condom or any other contraception. Hindi mo rin naman sure kung wala ng lumabas sa ari nya nung ipinasok nya ulit. Not safe. Next time po please atleast be responsible and wear condom kung natatakot mabuntis/makabuntis.

yes, possible pa rin. every ejaculate million of sperm cells ang lumalabas, imposible walang makapasok sa vagina ni isa lalo may naiwan sa penis 😅. use protection and contraceptive next time para di nag aalala. ☺️

2y trước

kung naka condom, di mabubuntis.

basta hindi pinasok ulit. Ganyan kasi nangyari samin. Pagtapos nya iputok sa labas. Pinasok nya ulit hanggang sa matapos ako. Ayon nabuo.

pahelp po pa-answer