hello po maari ba ito makabuntis

nakakabuntis po ba ang finger na may semen?

15 Các câu trả lời

manyak Yan,ginawang katuwaan o parausan Yung pag po post nang ganyan..walang pinag aralan siguro yan...post palang alam muna eh..isang tao lang Yan..Yung ulit2x nag papapansin nang mga ganitong post,.

kayo nag paka sarap tapos Ngayon my problema ka kmi guguluhin mo? ...itanong mo Kaya sa Nanay mo? para batukan ka..bweset NATO, paulit ulit n tanong, common sense oi,

yes, possible. if nilabasan na sya tpos ipasok sa keps mo ung fimger nya ng hnd nagwash ng hands.

report user as spam since repetitive na yung post nya and annoying na ang dating.. not helpful

2y trước

not sure kung bakit ang daming ganyang question ngayon, previously hindi naman. 🤦‍♀️

siguro pero dapat mga sampung libo bawat finger ang may semen

Report user nyo na lang po parang nanttrip na lang to eh

Congrats! Ninang kami!

2y trước

ninang tayo momsh🤣

For sure siya rin eto.. Kaya report nalang👍

Libog lang yan, teenager moments HAHAHAAHAA

Paulit ulit ka! Mag aral ka muna oy!