curious

nakakaapekto po ba yung mga kinakain mo sa pisikal na itsura ni baby ?? for example puro dinuguan po kinakain basta maiitim na pagkain, iitim daw po yung baby .. totoo po ba yun ???

199 Các câu trả lời

genes po ang nasusunod. kung sadyang maitim po naman both sides ng parents at wala talaga maputi sa kaanak eh kahit magkakain po ng putong puti naman eh hindi po uubra. pag nagdalaga o nagbinata na lang po si baby, magtake na lang po ng glutha ?