Nasa kinakain po ba ang pisikal na itsura ni baby

Like kung mahilig ka sa chocolates or darks magiging ganun ba kulay nya

2 Các câu trả lời

wala. nasa genes nyo magasawa yan. kung ano itsura nyo, yun ang makukuha nya. wag na po maniwala sa mga paniniwala na magiging kamukha ng anak mo kung anong kinahiligan o inaayawan mo noong buntis ka. kung naiinis ka sa unggoy, magiging itsurang unggoy po ba ang anak nyo? syempre hindi.. kasi di naman yung unggoy ang nakabuntis sayo.

hindi po. genes po nyo or ng ancestors nyo un makukuha kung itsura po.