Mga kinakain

Hello totoo ba kapah mahilig ka kumain ng chocolate o mga maiitim na pagkain..maitim din ba ang baby? Btw maputi po kami ng jowa ko hehe

3 Các câu trả lời

hnd po totoo yan,mie...ang totoo po dyan sa sobrang kain ng chocolate nakakabutas ng puso ni baby nanny po aq almost 10 yrs.bago aq nakapag asawa...nakapag alaga po aq ng baby pinanganak cia ni madam may butas ung puso dahil mahilig po sa chocolate d nakikinig sa OB nya...

not true mhilig ako sa chocolate nung nglilihi ako pati Milo atay halos dark n kulay pero pglabas ni baby mputi KC mputi ako Nasa genes p Rin tlga mami

hnd po myth lng yan nasa lahi ninyong dalawa yan ni josawa kung both maputi kayo gaya nmn magpartner maputi din si baby

8mo trước

pero thankyou po ?