warts problem

Nakakaapekto po ba ung genital warts sa pregnancy? 19weeks po akong preggy.. at iritable na po ako sa warts ko dahil makati at feeling ko po dumadami sila.. nahihiya akong iconsult sa ob ko nung una baka kase mag stop ako magwork at puro test Ang gawin.. pero this coming check up ko Plano ko na iconsult dahil sobrang worried ko na.. tuturukan pa daw ako ng anti-tetanu next visit ko.. Kaya need ko na talaga ipaconsult ung genital warts Kung ipapatanggal.. at mgkano para sana mapag ipunan ko.. may naka experience na po ba dto ? Salamat sa sasagot..

1 Trả lời

nagkaron dn ako warts since 2nd trimester ko.. normal naman yun sa preggies..