ask

Nakakaapekto po ba sa baby yung nagsesex pa rin kayo ng partner mo kahit 4months na po yung tiyan?pero sa labas nya naman po inilalabas

23 Các câu trả lời

Hmmm nkakasagwa kaya tgnan. cguro for me lng ha.. Mas unahin ko ung baby isipin kesa ung L--og.. Haha wala lng. Kc ngplan k mag baby e.. Cguro un muna mgnda ifocus. Dun mo mas makikita kung paano k nya alagaan at asikasuhin habang nsa tyan p c baby.. Kc pag labas ni babY. .. Ung iba sa baby n nakafocus e. . Ung ibang mister naman mas aggressive pgkalabas ng baby. Kya aun. Jundat n naman c perlas ng silangan.. Walang family planning.. Basta jiyot lng ng jiyot.. Tsk 😂😂😂😂

Having sex during pregnancy is generally safe as long you don't have pregnancy complications.The baby is protected by strong uterus muscles, amniotic fluid, and a mucus plug.

It depends po kung maselan ka magbuntis. Sakin kasi advice ni OB safe naman daw for sex as long as comfortable ka at walang kirot or sakit na nararamdaman sa vagina.

Nope. Kung may go signal ng OB, no problem kung mag contact kayo ni mister. Kami meron kmi contact, pero pagpasok ng 6mons wala na. Nag-iba mood ko sa sex. Hihihi

Depende po. Sakin po kasi maselan ako magbuntis so bawal po sex sabi po sa Hospital. Yung sa ate ko naman po wala naman po sinabi sa kanya. Depende po.

As long as healthy pregnancy mo, it's fine. And may go signal ni OB. Nag-stop kami mag-contact nung 32 weeks na si baby. 38 weeks na siya ngayon. 😁

Qng advice or pumayag po ob mo mamsh meron kcng mamsh na maselan ang pg bubuntis kaya dipende padn sa kalagayn ng pgbubuntis mo 😊

Kami hanggang ngaun na 36 weeks n ako. As long as walang complications it is safe sabi ni OB. Saka kung komportable ka pa.

5y trước

Try mo po muna ask advise ni OB.

Sabi ng Ob ko wag daw muna hanggang 14 weeks. Then go go go na basta hindi maselan pagbubuntis mu.

Depende po sa kalagayan mo mamsh as long as Hindi ka nasasaktan at komportable ka why not...