Usapang Pasma

Nakaka-pasma ba talaga ang paliligo kapag pagod ka?

Usapang Pasma
37 Các câu trả lời

Hindi po masama. Ang mga doctor po na kakilala ko,lalo na kapag nasa training pa lang madalas na pagod at walang tulog,pero naliligo pa rin. Lalo na po kapag pagod sila at kailangan pang mag-aral, Naliligo po sila para magising/marecharge ulit. Pero nakatapos naman po sila at naging mga magagaling na doctor naman po..😊

yes po, matagal kc bago maramdaman kaya akala ng iba walang pasma.. bibilang ng taon o buwan bago mo maramdaman sa katawan mo yun.. kaya alagaan natin ang katawan natin,..

not sure. araw araw nmn ako naliligo since h.s kahit pagod. ok lng nman ako.. Hindi ko naranasan mapasma dahil dun. may iba yata. btw 45yrs old n ko.

Yes nagwork aq sa isa restaurant 6months din po init wash ng kamay sobrang naglabasan ang mga ugat q saka sumakit ang mga kamay q at may pangi2nig

kahit pagod, naliligo ako okey lng din naman sya da pakiramdam. i mostly do it pagmasakit ang ulo ko. nakakatulong siyang magheal ng headache.

Noon naliligo ako kahit pagod basta warm lang especially sa gabi pero ever since naging mommy ako naliligo ako kahit pagod at puyat

nakaka pasma po kapag matagal sa lutuan kc ung init non tapos mliligo...naranasan ko un dati tlgang nanginig ung katawan ko

hindi naman po masama basta take a rest for a few minutes. mas masarap sa pakiramdam pag naligo ka husay ang tulog. 🥰

yes po . hindi po yan agad2 mararamdaman kaya po ung iba akala nila ay ok lang pero masama po talaga yan sa katawan .

pwede naman maligo, pahinga muna ng ilang oras , Luke warm water .