Usapang Pasma

Nakaka-pasma ba talaga ang paliligo kapag pagod ka?

Usapang Pasma
37 Các câu trả lời

Sabi nila hinde. Pero ako takot padin ako maligo kapag pagod. Pahinga muna a little.

I used to believe in "pasma" until a doctor told me it has no scientific basis.

di nman bawal maligo basta mag papahinga muna ng mga ilang menuto bago maligo.

For me hindi naman, kasi ako super active lang talaga ng sweat glands ko.

nope. according to doctors' perspective, hindi naman totoo ang pasma

nope, based on some professional doctors

Lagi akong naliligo pag pagod. Mukhang di naman ako pasmado.

hindi naman daw sabi nila

baka binat you mean?

depende sa work po!