Frustrated

Nakaka-frustrate na kahit anong gawin kong hanap ng work walang tumatanggap sa akin. Nung hindi naman ako buntis, nakakahanap agad ako ng magandang trabaho, pero ngayon wala talaga. Hindi ko nga dinidisclose na buntis ako during the interview e. Gusto ko lang naman magka-work para maibigay ko ang needs ng baby ko. Wala pa akong gamit ni baby. Hindi nga ako naka-maternity dress e. Walang sumusuporta sa akin. Work na lang inaasahan ko. Haist, palabas lang po nang sama ng loob.

1 Trả lời

Ganun tlaga pag pregnant mostly.mga company ayaw ng pregnant khit naman kc hindi mo edeclare pag medical mlalaman din nila. Try mo sa BPO kasi kahit buntis tinatanggap nila as long as my fit to work from OB

5y trước

Hindi naman ako nakakapasa sa BPO