LF work for 3months pregnant woman

Good evening. Itatanong ko lang po kung may alam po ba kayo na pwede pasukan na work kahit buntis? Ang asawa ko po kasi nagresign sa work dahil sa daming nararamdaman na sakit last sept 2023 pa, pero nung nalamang buntis ako, naghahanap naman sya kaya lang lagi na lang sya nagkakasakit mahina kasi katawan nya. Kaya ako na lang maghahanap ng trabaho, kung may tumatanggap po ng katulad kong buntis. Salamat po

1 Trả lời

Try nyo po mag-apply sa mga online or Virtual Assistant jobs.

8mo trước

Thank you po. Try ko po. Sana nga tumatanggap sila ng buntis..