DOG BITE

Nakagat po ako ng puppy namin na 4 mos old. Nainject sya anti rabies last january 20 2020, ok lang po ba mag painject ako anti rabies? Nagsugat kasi kamay ko pero maliit lang nag play bite kase sya..

2 Các câu trả lời

Preggy ka po ba? If yes consult your ob and animal bite center if pwede ka inject ng anti-rabies... If hindi nman go sa animal bite center at painject ka just to be sure kahit kasi may injection di ka pwedeng magpakasiguro...

Yes po preggy po ako 27 weeks.. sabe po sa center pwede nmn daw po,pro ntatakot kase ako eh