Dog bite sa Buntis

Ask ko lamg mga mommy. Nakagat kasi ako ng alaga kong aso. Ano po ba dapat kong gawin Worry lang po ang if need pa ba mag pa anti rabies or okey na po ba ang anti tetanus. #pregnancy #pleasehelp #firstbaby ?#1stimemom #advicepls

3 Các câu trả lời

meron po ba anti rabies vaccine dog mo? I f I were you pacheck ka na sa OB mo to see if ano advise nya.

wala po vaccine dog mo mi? my anti tetanus tapos my vaccine pa pang dog bite. not sure kung safe s preggy un

2y trước

my anti tetanus na po kasi ako mi. naka 2 dose na ako. kanina lang nakagat ako ng alaga ko

Safe daw po ang anti rabies sa preggy. Kakanood ko lang sa isang ob sa tiktok, si dra michelle dado.

2y trước

https://vt.tiktok.com/ZSRNAGtWW/?k=1