Anti rabies

Safe po ba magpa inject ng anti rabie? 11weeks preggy na po ako. Nakagat kasi ako ng aso namin (3months puppy) na vaccine na sya dalawang beses pero wala pa yong anti rabies..

19 Các câu trả lời

safe sya mommy..nakagat ako ng pusa 5 weeks pregnant,pero bago ako ngapa inject nagpunta muna ako kay ob,and it's safe daw po

Yes mommy. Safe naman po sya. Nakagat po dati yung pinsan ko ng cat and inallowed naman sya ng OB nya magpa inject ng anti rabies.

aq din nakagat ng Aso nmin 35 weeks nko,safe nmn daw Sabi ng nag inject skin..

4y trước

ok nmn po healthy siya..

sabhin mo sa mav iinject na buntis ka para masabi nila kung okay ba ..

yes safe na safe po.... kamusta ka na po ma

Yes, it's safe for pregnant women.

Yes mommy, safe for pregnant women

Consult your doctor po momsh.

yes mommy safe po talaga :)

Yes definitely. 🙂