Utot ni Baby

Hi. May nakaexperience na po ba dito ng gnito sa Baby nyo?. Kahapon kumukulo tummy ni baby, then uyot sya ng utot. Tapos umutot sya ngayong 3am ng malakas. Akla ko tumae na or what pero ito yung kasama ng utot nya. Normal lang po b ito? Salamat sa mga sasagot.

Utot ni Baby
6 Các câu trả lời

Baby girl at newborn ba to mi? Kasi kung oo. Nag ganyan baby ko, nawala din naman. Sabi sakin sa pagpapaligo ko pag nalalagyan ng sabon ung kiki nya. Kaya dapat pabulain muna ang sabon bago ipahid, wag i didirect ung sabon sa genital area ni baby. Since newborn pa daw yan ang way ng genitals ng baby para ilabas ung mga pumapasok sa kiki nila.

Mommy, whether ihi or utot po yan, in my experience, hindi po sya normal. Yung baby ko may times na grabe din umutot, akala namin nakatae pero wala laman ang diaper, utot lang pala. Yung sa picture nio po, para pong sipon ang itsura. Better consult po with pedia para sure po.

newborn baby girl po ba ? normal if oo period po nila yan caused by hormones mwawala din after sometime . kung boy naman po at galing sa butt patignan mo na po sa pedia.

1y trước

2-3 months po daw un bago mawala.

not normal po syempre. either utot lang or pwedeng may kasamang poop dapat kahit pahid. gawin nyo po ipatingin na lang sa inyong pedia.

observe mo mi ..baka sipon yan..

In my experience po, not normal...

1y trước

I mean, never po naming na-experience yung ganyan discharge from baby, kaya nasabi ko po na hindi normal...