utot ng utot

Mga kaibigan! Bakit po kaya utot ng utot ang baby namin Mag 1month na po sya bukas ..then pag nautot sya kala mo malaki na sya malakas utot.. tapos wala naman poop minsan meron pero kakaunti lang ? Anu kaya dahilan nito .. 1st baby po wala ako alam eh

2 Các câu trả lời

Bottle feed po ba si baby? Baka po sa way ng pagdede nya. Kelangan po wag nakatagilid kase may mauut ut po syang hangin. Or baka kulang po sa dighay.. burp nyo po lagi after feeding.

Lagi niyo po siyang padighayin after meal. :)