Ututin c baby

normal lang ba sa baby utot ng utot tapos laging umiinat then maingay din sya

17 Các câu trả lời

normal mommy minsan instead na mgburp pgfart nmn ung nangyayare ky baby. ung pag-uunat nya lht ng baby ata gnun hehe ngpapalaki.

Normal lang po mamsh mas okay po ung ututin kasi Hindi po kakabagin si baby...

Yup it's normal..ang paginat daw ay indicate na nagpapalaki si baby....

normal po, baby ko ganyan din parang matanda kung umutot 😂

Its normal, maganda nga un at nailalabas ang hangin sa tiyan

Opo. Paburp mo lng lagi si baby o ipadapa.

it's ok momshie. it means healthy c baby.

Normal lang po..same sa baby ko..

yes normal po lhat ng un kay baby

Opo normal lang po Yan.