29 weeks FTM

May naka experience na po ba dito late na lumipat ng OB GYNE na nakuha pa yung nga laboratory/ utz's report sa previous OB nila? Salamat po sa sasagot. Lumipat kasi ako dahil over sa budget namin yung pinapahanda ng OB namin kaya kaylangan namin lumipat sa mas affordable.

1 Trả lời

Nag switch ako at ng ob at around 26 weeks. Nakiusap ako sa assistant ng first ob ko for my lab results. Kung di naman bibigay sayo momsh pwede ka mag request sa lab mismo ng copy ng results mo