Private OB to Center

Hi mommies. Meron po ba dito mga galing sa private OB na lumipat sa center? Ano po experience nyo? mas ok po ba private ob? Balak ko kasi lumipat sa center kasi masyadong hassle yung byahe papunta sa private OB ko #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

pwede kanaman mg center Kung d naman c ob mgpapaanak sau.ang kinaganda lang sa ob ngaun mamomonitor ka.kc nauultrasound ka.at malalaman mo ok c baby oh hindi.sa center kc kapakapa lang tapos tatanungin ka lang.dun lang sila babase sa sinasabi mo.kc ako ob at center din.paray record lng sa center.pero private ob ako.pero sa public hospital ako manganganak.at d c ob Ang mgpapa anak skn.mahal kc pg private ob

3y trước

ow okay po momsh. salamat sa advice :)

#advicepls