AYOKO PO MA-CS ???

Naka breech c baby 36 weeks na po.. ayoko po ma cs.. may paraan po ba na umikot siya at mag cephalic po.. baka po may alam kayo na pwede iadvise po sakin.. please guide me po.. it helos me a lot & for my baby.. thanks po

24 Các câu trả lời

Ako kasi 29weeks tyan ko nagpahilot ako. Thanks God at di na sya suhi dun kami sa siguradong magaling maghilot yung beterano na maghilot madalas bisaya magaling. Kaya less worry na ako pinapabalik ako oct 20 para sa follow up hilot ko. Kumadruna din yung naghilot sakin madami ng buntis na suhi ang nagdaan sa kanya kahit pinsan ko dun din nagpahilot. Talagang nasa taas kasi ulo ng baby ko tas yung pwet ang nakatutok sa ibaba

Tama po yung mag sounds ka po bandang puson gamit headphone search kapo music sa youtube for unborn baby madami po then flashlight nga po bandang puson din ganyan din ako 8months ko lage ko gingwa yan ayun awa ng Diyos umikot naman si baby saka kahit tuwad ka po ng mga 15mins kahit pag sa kama ka and more water po aayos din yan ❤

5y trước

❤❤❤ thanks sa advive po.. cge po ggwin ko ung cnabi mo po..

Sis, base in my own expirience lang.. You have a lot of chance na mag rotate pa c baby...eversince na ng papa uLtrasound ako.. 5x palagi sya breech..ngstart lng ako magpauLtrasound ng 27 weeks...but now... I'm 39 weeks pregnant... Cephalic na sya.. Last uLtrasound ko pang 6x.. ☺️

5y trước

Ako ndi pa manganganak sis...enjoy na enjoy c baby sa loob ng tyan ko...

maglagay ka classical music gamit phone mo sa bandang puson sis.. araw arawin mo baka sakali saken kase ganyan ee kea naka cephalic sya sa 3-4 na utz ko. flashlight pwede dn po sa bandang puson para masundan nya at samahan ng panalangin ndin sis

Try mo rin sis magtingin sa youtube maraming natural ways na tips para maging cephalic si baby. And then ayun nga mag music ka nalang na malapit sa puson mo para sundan ni baby. Will pray for you as well. God bless.

May two weeks pa ako na binigay ni doc para mahintay namin na naka cephalic na c baby..pero sana po bigyan nyo po ako ng tips or advice what will i do po for cephalic position ni baby..

Ganyan din situation ko before. 36 weeks but still di pa rin umikot baby ko til 37 weeks, nanuod din ako sa YouTube pero wala rin e. So tinanggap ko na lang na isched ako for CS.

5y trước

Nakabedrest kasi ako sa buong pagbubuntis ko kaya siguro hindi na sya umikot. 2.8 kg si baby ko. 37 weeks din nung na CS ako kasi may contractions.

Sa youtube sis marami ways dun ako ngtatry kc @36 wks transverse baby ko after a week ng exercise pagdating ng 37 cephalic n po sya.

Mag music kalang bandang puson mo twing gbe para sundan niya or flashlight..ganyan lang gnawa ko sa baby ko ..umikot naman xa awa ng dyos

5y trước

Type mo lang unborn music po sa youtube

Dapat rw po kapag mgpapatugtog dapat nsa bandang paanan mo kc sinusundan yun ng bata, yung iba nman pinapahilot nla..