AYOKO PO MA-CS ???

Naka breech c baby 36 weeks na po.. ayoko po ma cs.. may paraan po ba na umikot siya at mag cephalic po.. baka po may alam kayo na pwede iadvise po sakin.. please guide me po.. it helos me a lot & for my baby.. thanks po

24 Các câu trả lời

if kaya po sya maikot ng OB mo, pwede naman pero pag hindi CS ka na po talaga.

try nyo po tong exercise na to kahit 15-20 minutes every day :)

Eto po yung baby ko.. name niya c Baby Anne Zoie ❤

Hinihilot PO minsan... Pero dapat SA may Alam tlga..

medyo mahirap na makaikot yan

Sabi ng ob ko sis dog walk daw.

5y trước

Thanks Momsh Zammy ❤

flashlight mo xa mami

Pahilot po bka kya pa

5y trước

Safe nman po un bsta ung expert na maghi2lot po dami n kc ako kilala nagpa2hilot pag breech eh pero mas maganda sa ob ka po mag ask ..

Try mo tumuwad sis..

5y trước

Cge po.. subukan ko po..

Pa help po..