26 weeks - Breech Baby

Tips naman po para ma-encourage na umikot si baby. Worried ako kasi as much as possible ayoko sana ma-cs ?

1 Trả lời

Malaki po ang chance na iikot pa po 'yan since 26 weeks palang naman po si baby. Ako po, 7-8months naging suhi si baby kaya worried ako. Pero may mga ginawa ako kaya nung next check-up ko, nakacephalic na si baby. Eto po yung mga ginawa ko: - Left side matulog - More on walking sa umaga and hapon (pero huwag magpapagod nang sobra) - Flashlight or mellow musics sa may bandang puson - Kausapin po si baby ☺☺☺