New born

Naiyak sya wala pa akong milk ano ang ginawa nyo para magkarun agad

New born
54 Các câu trả lời

Aq nun formula muna timpla ng 1oz lng but still after feeding ipapalatch qpa dn ung skin kc pangit nman pa latch ng gutom na dhil wla pa nga lumalabas prng gwin mo pacifier nya muna breast mo then pg my lumalabas na stop muna formula

Unli latch mommy. Ganyan din ako sa first baby ko. Worried ako non then nagtanong ako sa nurse. Sabi nya akala ko lang daw wala pero may nadedede naman si baby. Then paglabas namin ng hospital panay may sabaw kinakain ko.

1 week bago lumabas gatas ko..bale nag bottle feeding ako temporary para may milk si baby while Unli latch,Kain ng masasabaw na may dahon ng malunggay and nag take din ako ng morringa capsule..2x bago lumabas gatas ko..

Hello. Breast feeding din po ako since day 1. Unli latch lang po. Padede nyo lang. Then mag water ka lang po to keep hydrated. Mag 3 months na po kami na EBF 💞. Drink warm milk din po. 😉

4y trước

Higop k ng masabaw.. Especially sabaw n may malunggay

Ipalatch mo lang ng ipalatch kay baby mommy para magproduce ng milk ang breast mo. Kahit konti lang po enough na po yun sa new born baby mo. Trust your breasr in producing milk, mommy :)

ako momi 2 days patak lang pero sige lang ako ng oadede when we got home kumain ako ng gulay marami ayun epronto nagkagatas ako take note momi nagshower pa ang gatas lakas ng labas nya

Inom ka milo na mainit tas warm warter with cotton balls simula sa taas ng dib dib pababa hanggang ariola po. Massage mo lang. Tas kain ka ng ulam na,masabaw na may malunggay

unli latch sis may lalabas dn po jan.. hot compress mo po dede mo tas higop ka mainit na sinabawang malunggay.. think positive na lalabas na madami mong gatas wag nega po

stay positive, more on liquids like sabaw², gatas and milo, then relax ka lang my, isipin mo lang madami kang gatas. Hand Express tsaka massage mo lang boobie mo.

Unli latch at huwag kang mastress mommy. Meron yan konti lang talaga kasi konti lang need ni baby. Drink lots of liquid & eat more Malunggay 😉