Sana may makasagot sa tanung ko salamat mga ka mommy naway ligtas tayong lahat❤❤

nais kung malaman tuwing kailan nagalaw si baby going to 4months na tummy ko pero diko parin sya ramdam normal lang ba yon... #advicegoodOB ##firstbaby

Sana may makasagot sa tanung ko salamat mga ka mommy naway ligtas tayong lahat❤❤
16 Các câu trả lời

yes Po Ako nga 6 months Kuna naramdaman kung diko pa Pina hilot

pa 5months na c baby , pero ung galaw nia dko pa msayadong ramdam.

3y trước

malaki po tyan ko sa 4months prang 6months na nga po e

16-18 months start mo maramdaman c bb

20 weeks po malikot na sya ..

pitik pitik pa ya pag 4 months

18-22 weeks