Sana may makasagot sa tanung ko salamat mga ka mommy naway ligtas tayong lahat❤❤

nais kung malaman tuwing kailan nagalaw si baby going to 4months na tummy ko pero diko parin sya ramdam normal lang ba yon... #advicegoodOB ##firstbaby

Sana may makasagot sa tanung ko salamat mga ka mommy naway ligtas tayong lahat❤❤
16 Các câu trả lời

15wks ko po naramdaman baby ko, pero hndi ung sumisipa. parang may mga waves sa puson ko ganun. 5 months na ko pero hindi pa sya nabukol pero kumpara nung una, mas nararamdaman ko na sya ngayon. be patient kalang sis, mararamdaman mo din si baby 😆

16 weeks ko naramdaman galaw ni baby. pero di ganon ka strong. pero mas ramdam ko sya nung nag 17 weeks. sabi 18 weeks mas ramdam mo sya compare sa mga naunang weeks. turning 18 weeks na si baby bukas

5mos Po mararamdaman nyo n c baby gumalaw galaw. O recommend to watch Mommy JacQ on YouTube andun Po lahat sa content about pregnancy marami Po kayong matutunan sa knya 😊💕

3months preggy ako sis ramdam ko naman si baby ung pasulpot sulpot na pitik. Nafefeel mo din sya sis d mo lng siguro alam na si baby ung minsan bglang may pitik sa puson mo.

May ganyan po talaga, ung sa panganay ko 6-7 months q na naramdaman ung pag galaw nya, unlike dto sa pangalawa ko at 3rd @ 4 months nagcmula ko ng maramdaman galaw nila

ako po isang linggo bago mag 5 months naramdaman ko na prang may nag wave sa tyan ko then mga ilang araw lng ramdam ko na prang maliliit na sipa nya

hindi pa msydo mglaw c baby sis pag 4-5 months, wait mo 6 mons medyo mkulit na sya sa tummy mo

pitik pitik lang po si baby ng 4 months. Naramdaman ko po si baby ng 5 months na

pitik plang din sa akin sis... excited nga din aq makita ung galaw nya sana pero wala pa e...

Same tayo momshee wala pdin ako maramdam 19weeks na po si baby..