pet

Nais ko pa po mkahingi ng sagot Kung okay lang po ba na mg-alaga ng pets kahit na ngbubuntis ako . Hndi po ba nkakasama ang mga balahibo nila ?

25 Các câu trả lời

ok lang mamsh kasama ko palage yung 4yrs old namin na shihtzu. katabi ko matulog,kasabay ko pa kumain, sumasama pa sakin kahit sa pag cr at pagligo hehe. 34 weeks na ako ngayon, hindi naman ako hinihika. Hindi din kasi namin kaya nang partner ko na ilabas yung furbaby namin eh,lalo na nakasanayan na niya talaga sa loob ng bahay.

Depend po, kung ok naman sa kalusugan nyo why not. Kami meron 3 cats, and 2 kittens Indoor, meron din 4 cats outdoor and 2 dogs 😂wla naman epekto sakin. 1st time mommy din ako. Balak ko din mag alaga ng puppy once na lumabas si baby para meron syang companion hanggang paglaki.

Maraming salamat po sa mg ksagutan nyo po. Wala nman po problema sa health ko regarding sa mga balahibo . Wala nman po alo asthma or hika . 😊 Ayaw lang kasi ng partner ko . Katabi ko kasi mnsan sila matulog. Ayaw ko mawalay sila sa akin .

pinahiwalay sakin ung pets ko na pusa. 4 yun sila. ngayon hiwa hiwlay sla kc wla gsto kumuha ng magkakasama sla. bahing kc ako ng bahing sa balahibo and d daw magnda ung sa pagllinis ng poops. masakit pero need para kay baby.

Kami may dalawang aso sa bahay.. House dogs.. Minsan nakakainis kasi siyempre yung balahibo tpos makukulit.. Pero naisip ko nakakawala din sila ng stress sakin kasi lagi nila ako pinapatawa

For me, hindi masama mag-alaga ng pets may mga factor lang na pwede makasama katulad ng balahibo. Kailangan lang ang tamang pag-aalaga.

Okay lang yan sis basta huwag muna mag. hands on sa paglinis nang poop and wiwi nila kung accidentally mgpopo or wiwi sila sa loob.

last year pa po itong post ko to. btw thank you po s pgsagot. hndi nmn nksma skin mga algaa ko ☺️ healty si baby

OK LNG po ba katabi matulog yung mga pets po sana po me makasagot😀 1stmom po ako 8weeks and 5 days pregnant

3y trước

ok mi. kasi ako ktabi ko mga pets ko hanggang bgo ilbas si bby

okay lang naman. wag kalang maglilinis ng dumi nila kasi may makukuha kang bacteria dun sa pupu nila.