Pregnancy myths😭😭😭

My mother told me to give my pet shitzu away kasi hindi raw maganda sa buntis na mag-alaga ng pets. Lagi naman po siyang pinaliguan at always short ang fur niya. Meron po ba dito na may pets pa rin kahit buntis at laging katabi matulog? Kawawa naman po yung pet ko kung ipamigay😭😭😭Please enlighten me po, ang bigat sa dibdib😥 #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

Pregnancy myths😭😭😭
51 Các câu trả lời

1st time mom here. July EDD ko. dami din nagsabi na give up ko pets ko. I have 2 dogs and 8 cats. Hindi ko talaga kaya.. Always naman sila malinis and make sure na hndi na ako nagaasikaso ng mga feces ng cats ko start nung nabuntis ako. Aside from that lagi naman maiksi mga fur ng dogs ko.. katabi din namin sila mag sleep. Pakiramdam ko kasi lalo ako malukungkot pag na give up ko sila.. Sobrang happy ako every morning pagnakikita ko sila lahat and I think na nakakadagdag yung ganung haopy thoughts sa ating mga preggy moms.. ❤️😍🥰

mapamahiin kasi matatanda kesyo baka maging kamukha daw ni baby yung alaga ganon. may aso at pusa din naman kami pero medyo iniwasan kong hawakan yung shih tzu namin nung 1st trimester kasi sobrang sensitive ng pang amoy ko. and ang iniwasan ko naman sa mga pusa namin is yung paghahakot ng mga dumi nila kasi may nabasa ako na hindi daw maganda sa buntis yung nalalanghap yung amoy ng dumi nila kasi may chemical something na pwedeng makaapekto sa pagbubuntis. ayun ok naman ako 8 months nako ngayon

ako nga 3cats and 1dog. pero nasa akin pdin syempre pagpapaligo. pakain at linis Ng litter Ng mga pusa hnd ko na gngwa pero nsa Amin silang lahat don't listen to them pets knows when the baby is in danger or what's going on in ur tummy na experience na namin sa pamilya Yan nung manganganak na sister ko. and ung dog nmin Ngtatahol tpos amoy Ng amoy saknya .un pala manganganak na sya dat tym Hindi nya lng naramdaman na nagle labor na sya👍

hello momsh! good day! I hope everything is going well on your end. actually na experience ko na din Yan, I know the feeling. since sa province ako nag buntis madaming myths and tradition kaya bawal. BUT FOR ME, THERE IS NO BAWAL. ☺️😅😁 SO I KEEP MY PUPPY UNTIL I GAVE BIRTH. KASAMA KO SYA SA BED, KAHIT MALAKI NA ANG TUMMY KO BINUBUHAT KO PA DIN SYA. 😂😅 STRESS RELIVER KCE ANG MGA DOGS.

No, wag nyo pong ipamigay pet nyo. Hindi lahat ng paniniwala ng mga mtatanda ay tama at dapat paniwalaan. It's okay to have pets, tulad ng sinabi mo malinis naman at laging pinaliliguan so there's nothing wrong with that. Ung dog ko simula ng magbuntis ako nging protective sakin and kahit san ako magpunta laging nakasunod at binabantayan ako. Kaya keep your dog. Wala namang scientific explanation na dapat walang dogs pag buntis.

ako may 2 dogs lagi namin sila kasama sa room kasi lumaki na sila na sanay sa ganun.. ngayon preggy na ko sa first baby namin ni hubby ko hindi na lang muna sila sa room pinapa tulog pero andito pa din sa loob ng bahay.. ok lang naman na may dogs basta lagi lang sila malinis.. kawawa naman if ipapamigay natin kasi sila ang una natin baby before tayo nagbuntis

I have 3 indoor shih who stays in our room and sleeps on our bed too. Make sure to prepare them lang para once your baby arrives, hindi nila harutin or what. We don't plan to let them sleep sa ibang room once I give birth on Aug. We want them to grow up together. Mahirap I-give up pets lalo na if npamahal na satin.

Wag po maniwala. I'm 26 weeks preggy and We have 2 dogs shitzu ung isa while ung isa aspin and kakapanganak lng ng aspin so bale nadagdagan ng 6 puppies. Okay naman as long as malinis sla lagi. Or temporarily wag niyo muna itabi sa pagtulog kung un ang concern. Mas nakakatulong pa nga sila sa mental health ko 😊

wag po maniwala may pets din po kami dito sa bahay and kahit nalabas ng bahay malinis pa din nmn sila. and iiwasan lng nmn po ng mga buntis is yung maglinis ng poops and wiwi ng mga cats and dogs kc it can affect our babies sa tummy lalo na yung amoy po. kaya pag nag poops pets ko iba nagaalis imbis na ako. 😊

wag ka maniwala .wag mo ipamigay ang dog mo .may dog akong ganyan kahit matulog katabi ko sya ,yan din sinabi ko tatay ko na baka daw mapaglihian ko ang aso ko .. nkakaalis kaya sya ng depression nating nga buntis .. awa ng dyoa kumabas ang baby ko malusog at masaya .ngayon1 yr old na sya napaka kulit