NST at BPS

Mga mamsh,pamilyar po ba sa inyo ang NST?sinabihan kasi ako ni OB na magpa BPS at NST eh..gusto ko lang nalaman kung anu ung NST?kung paano ginagawa?kasi mag 40weeks na ko,and hindi pa masyado open ang cervix ko kaya pinapagawa nya sken yan.sana may makasagot..😌

1 Trả lời

Yung NST po is needed to check po yung heart rate ni baby and contractions niyo po since malapit na po kayo manganak. Bali 30 mins to 1 hour po usually yung tinatagal ng NST depende po sa advice ng OB mo po. ☺️ May ikakabit po sa may tyan niyo then hihiga po kayo tapos may ipapahawak po na button. Ippress niyo po yun everytime na mararamdaman mo po na gumalaw si baby ☺️

9mo trước

pag ganito po ba nakukuha agad result at pwde umuwi agad?