Baby

Naiipit po ba si baby pag tumatagilid tayo, pag tumatagilid po kasi ako ng higa dun din po sya sa ilalim sumisiksik at nag sisipa sipa baka uncomfortable sya. 😓😢

6 Các câu trả lời

Everytime hihiga na ko, ganyan din si little miss ko sa loob. Grabe ung likot. Parang may nagddribble sa loob ng tiyan ko lalo na madaling araw. Ngayon palakas ng palakas na sipa nya kaya na nya mabali ribs ko. Safe po mommy. Sleeping sa sides natn ang recommended, preferably left para maximum blood flow keme. Pero depende kay baby kung saan sya comfortable pwede naman sa right. Malalaman mo naman kung uncomfy ka sa pwesto kasi d ka nya patutulugin. Kagaya ko now mukha na akong zombie 🤣

ganyn din Po si baby 😅kpg nkaleft aq nsa left din sya. so mag right Ako...lilipat din sya. kulet2 haha. anyway I asked my ob about that Sabi nya safe nmn dw. mainam dw na nakaside lalo na left side. gamit Po kau ng maternity pillow or small na soft pillow pra may support ung back at side nyo

left side po ako naka posistion yun ang recomend skin ni ob para safe si baby gumalaw at active sa loob ng tummy ko,pero mdalas ngalay ako kaya iniiba iba ko po posisyon ng higa ko

Same po kung saan side ako dun din sya gumagalaw. Hehe tapos pag titihaya, titigil gumalaw. Haha

Same po tayo kaya ginagawa ko ay nagcha-change position ako

ako din as in sumisiksik siya .ramdam na ramdam haha