Mga sis normal poba na sumasakit o kumikirot ang right side po ng puson ko kapag tumatagilid poko

Minsan left side den kumirot pag tumatagilid ako ng higa#1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis.. Kaya di ko kaya mag sleep ng naka left or right side kasi nakirot sya.. Kaya naka elevated lang ako matulog

Ilang weeks pregnant na po kayo? If mild lang po and hindi persistent, normal naman po. Ask OB po sa check up para sure po mommy