movements

ako lang ba? ako lang ba yung nakakaramdam na nsa left or right panay galaw ng baby ko. minsan pag tumatagilid ako sumisipa sya feeling ko naiipit sya? kaya minsan nakatihaya nalang ako? 6mos preggy here

2 Các câu trả lời

dumaan din ako nyan dear nung kay panganay. madalas sa gilid ung galaw at lumilikot pag nakatagilid ako ng higa (baka nga naiipit)

5y trước

Yung nga eh. 😬

Me din po ganyn din ako left in side ung paghiga ko, para balance po ang galaw ng baby ko