Legit po ba na kapag sad ka habang nagbubuntis, malungkutin din ang baby paglabas?

Madami po kasi nagsasabi na kapag malungkutin or madalas ka umiyak habang nagbubuntis malungkutin at nakabusangot din si baby paglabas at magiging malungkutin na habang lumaki. Vice versa po kapag daw masayahin ka habang nagbubuntis bungisngis din si baby paglabas. Totoo po ba ito? Madalas po kasi ako malungkot ngayon nagaalala ako na baka makuha din ni baby. #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

sabi sabi lang mi. pero syempre huwag ka masyado malungkot nakaka stress din yun sa baby eh. dapat good vibes lang enjoy mo lang yung pregnancy journey mo. paramdam mo kay baby na kahit anong lungkot pa yan strong kayo parehas. your emotions is connected to your baby. Keep safe always! ☺️💕

2y trước

Thank you mamshie. Keep safe din. ☺️