Malungkutin

Hello mga mommy, pansin ko lang mula nung nabuntis ako naging malungkutin ako. Napapansin ko din na mabilis sumama yung loob ko, may epekto po ba kay baby pag palagi akong malungkot at umiiyak? #1stimemom

2 Các câu trả lời

Same po tayo. Mula ng pumasok ako sa 2nd trimester, naging malungkotin ako at panay iyak. Sensitive rin ako. Napapansin ko na pag sumasama loob ko may kumikirot sa tyan ko kaya pinipilit ko mag relax.

oo somehow meron pero normal po sa buntis yaan dhil sa pagbabago ng mg hormones sa katawan natin. pro kng maaari iwasan mapag.isa at mnuod ng masasayang palabas.