Gusto ko umiyak 😭😭

Naiinis ako sa sarili ko . 😭 Hindi ko maintindihan eh. Bakit ganun. Napaka sobra ko ba ?? Hindi ko alam Kung Anu gagawen ko Kung ako ba Ang Mali. Tuwing aalis Ang asawa ko pakiramdam ko di na sya babalik. Gusto ko palagi ko sya nakikita at nakakasama Lalo na pag off nya. Pag uwe Naman nya Ng trabaho gusto ko pagdating nya aasikasuhin ko sya Yung tulong magrerelax na Lang nagagalit ako at naiinis pag umaalis sya. Hindi ko na maintindihan gagawen ko. Minsan sinasabi nya SAkin na bakit daw ako ganun. Pag mangyayari SAkin to gusto ko nalang umiyak . Pero ayuko ipakita sa kanya. Hindi ko na alam gagawen ko 😭😭😭

15 Các câu trả lời

haha 😆 me too early pregnancy ko gusto ko uwiaan na nmin Ng asawa ko para makikita ko na sya.then lagi ko syang niyayakap or hinahalikan..sya Kasi napapaglihian ko eh..ganun ka din cguro mams .

mommy baka hormones mo yan.. sabihan mo si hubby para alam nya. Talk to someone else about it baka makatulong if maynakausap

ako din po ganyan gumagawa pa nga po ako ng away Para di Sya pumasok sa work nya ganyan na ganyan din po ako e..

buti hnd ito nangyari sakin 🤣 hormones po ata yan . keri bels mo yan momsh 💪

Are you pregnant po ba? Bka meron po kayong separation anxiety.