sensitive topic - NSFW

Hi, mommies. Meron po ba sa inyo na biglang rinarape pag gabi ng asawa nyo? Yung tipong tulog ka tapos bigla kang huhubaran at gagawen gusto nya? Sinabihan ko na sya at umiyak pa ako sa harap nya na natatakot na ako sa kanya pero paulit ulit pa ren ginagawa. Hindi ko na alam gagawen ko. Please, help. Nahihirapan na ako sa sitwasyon ko.

28 Các câu trả lời

kaya lng momsh ung ibnag ganyan case e pinapaliwanagan lng.. Ssbhn asawa mo nman..Tapos ikaw pa mbabaliktad,pero kung malaki na tyan mo pde ka magreklamo pero before make an actions try to speak with him first.. Baka kse nagkukulang sa atensyon.Mas better kesa sa iba nya gagawin.Wala nmang bagay na hnd ndadaan sa usapan.Gugulo kng relasyon nio kung uunahin mo ipa police.

It's already consider as rape mommy. Hindi tama yun, pag ayaw mo. ayaw mo hindi yung mamimilit. Katawan mo parin yan my rights ka dyan kahit kasal kayo. Try ko seek help sa byenan mo or sa mother mo. Kung paulit ulit nya yang ginagawa sayo mag file kana kaagad ng case sa brgy para may kasunduan kayo at alam nya limitations ng asawa mo.

mali po yan, bakit ganun siya? medyo nakakatakot yung asawa mo. kasi kung kinausap and sinabihan mo na sya dapat hindi na sya ganyan. try mo siya kausapin ulit, if ganyan pa rin, pwde ka magfile ng case. hindi porque asawa ka nya eh pagmamay-ari nya na katawan mo at gagawin nya kung ano ang gusto nya sayo. it's still YOUR body.

5y trước

kapag ganyan po ang offender., mas mainam po na may namamagitan sainyo at nagpapaliwanag ng mga nilalabag niya., kapag kayong dalawa sigurado kung ano ang sabihin niya saiyo susunod ikaw at posible na masaktan pa niya ikaw.,

Ako yun may gusto mang rape. Hahaha. Kami naman minsan paggising sa umaga lol. Pero may ganun pala habang tulog ka mamimilit. Di pwwdeng gising ka mommy? Ganun ba ang time na gusto niya? Or baka bet niya ganun while tulog ka. Kausapin mo po masinsinan na ayaw mo. Try to do it nang di ka tulog kamo.

Ganyan din minsan asawa ko nagigising nalang ako kasi nagugulat ako may humahalik na sakin may pa himas pa. One time nga nasampal ko sya kala ko kasi kung sino. Ikaw ba naman ganunin bigla. Tapos nung natulog ka pa mag isa. Edi matatakot ka.

Marital Rape kung kasal kayo., Violation of RA 9262 kasal man kayo o hindi., mag visit po kayo sa pinakamalapit na police station specifically sa WCPD section., o kaya naman po sa DSWD., iyon po ang mga ahensya na pwede makatulong saiyo.,

marital rape na yan momsh.. sad to read this bkit may mga asawa na hindi makapaghintay o mkaunawa ng mood ng partner. . pag ayaw dpt respetuhin.. consult ka sa ahensya na maaari mo lapitan about s isyu n yan momsh

Kahit po asawa nyo sya pwede mu syang kasuhan ng rape. Try mo humingi ng tulong sa awtoridad or if willing sya magpa psychiatrist. Baka po kasi di nya mapigilan kaya nya nagagawa. Minsan mental illness po yan

Mommy do not settle for that kind of treatment.Nobody deserves that at please wag mo pong i-normalize ang ginagawa ng asawa mo sayo.May karapatan kang lumaban para sa sarili mo.Suggestion lang naman

Ask yourself po mommy bakit ayaw nyo kung pwede naman? I enjoy mo nalang kasi asawa natin yan but if sensitive ka i explain mo sa kanya ng maayos and try to do other "things" than sex.