toddler

first timer lang akong ina . kaya di ko alam pano didisiplinahin ang baby ko, 1yrs old na sya minsan pag naiinis ako o nagagalit nasasaktan ko sya . lagi ren ako nakasigaw alam mali yun kaya nga binabago pero ngayon pag pinag sasabihan ko ang mahirap sya maka catch up tas dadaanin nya sa iyak kapag hindi nya nakukuha ang gusto nya . i dont what to do

4 Các câu trả lời

Try a loving approach.... bago ka magalit, humingang malalim (umalis ng kwarto kung kailangan) tapos try mo kausapin, intindihin kung bakit nya ginawa yun tapos iexplain kung ano dapat yung ginawa nya. Pag sobrang grabe yung ginawa, pwedeng i-timeout.

Tama sila ang mga bata need nila mafeel yung love... Pag sinigawaan mo sila tat their very young age natatakot sila, at minsan nagcause ng more aggresiveness. If ang pag approach natin sa kanila in a violent way, ganun din ang reactions nila

mommy, kailangan niyo pong tandaan na 1 pa lang siya. hindi pa talaga siya nakakaintindi. habaan na lang natin ang pasesnya sa kanya. kapag nasisigawan mo siya, hug mo siya after and tell her you are sorry but tell her also bat ka napasigaw.