Selfish ba ako ??

Selfish po ba ako ?? Kasi naiinis o umiinit ulo ko pag di ko nakikita husband ko . Kahit magkasama Naman kami sa Gabi at umaga before sya magtrbaho pakiramdam ko palagi ko parin sya namimiss gusto ko lagi sya nakikita. Pag umaalis sya naiinis ako. Help Naman po.

1 Trả lời

Normal po sa buntis. Pinapaglihihan nyo po asawa nyo. Gawin nyo na lang po videocall kayo ni hubby pagbreak nya sa work para kahit papano po mabawasan ang pagkamiss nyo.

4y trước

thank you po . minsan po Kasi naiiyak ako.