EDD : DECEMBER 12

Naiinip nako gusto ko na manganak? 39weeks and 3days nako 1cm palang ako kahapon. pero at same time sana wag muna lumabas kasi inaayos pa namin paper ng kasal namin para pag labas ng baby namin di mahirapan sa pag aayos ng birth certificate nya. dami daw kasi proseso pag sakin naka apelyido yung bata. ang hirap naman. gusto ko na makaraos ahahahaha

1 Trả lời

Ang alam ko momsh, kahit hindi kayo kasal as long as inacknowledge ng fater ung baby, ok lang naman