first time mom!

Good morning po!! Ask ko Lang po!? Ano po Kaya magandang gawin para maka iwas sa induce!;sabi Kasi Ng midwife baka daw kelangan nako e-induced pag di pa lumabas baby ko dis week,Kung e-induced ako ano po ba side effects nun sa baby ko at sakin? Ok Lang Kaya Yun!?dami ko katanungan!; pacencia na po kayo!;may halong depression Lang po talaga! Kasi 39weeks and 6 days na po ako now,base on my ultrasound:' Sabi Kasi sakin nung midwife sa center dapat daw manganganak nako with in dis week Kasi daw palaki Ng palaki daw baby ko!;'kungbaga batang-bata na daw!? Bakit ko daw pinalaki Ng ganun,!; Kaya now may halong takot,nerbyos,!; Stressed nako Kung ano gagawin,!'?? EDD:12/17/19 ULTRASOUND EDD:12/25/19 CENTER

1 Trả lời

Yung induce tulong sayo yun para maglabor ka since di kpa nakakaramdam ng labor. Ang risk lang nyan ay baka ma cs ka if di mo kayanin yung sakit. But most induce labor are successful naman. Kaya mo yan momshie. Trust in God 🙏